Bút đo pH bột nhão làm bánh mì Hanna HI981038
Bút đo pH bột nhão làm bánh mì Hanna HI981038
Danh mục | Thiết bị quan trắc môi trường > Máy đo pH |
Thương hiệu | Hanna Instruments |
Model | HI981038 |
Cập nhật | 15:50 06/04/2021 |
Mô tả | Bút đo pH bột nhão làm bánh mì HI981038. Thương hiệu Hanna Instruments. Hãng sẵn có trên trang TMĐT Tecostore. Giao hàng nhanh. Giá rẻ nhất thị trường. |
Cần tư vấn thêm? Hotline/Zalo: 0966 580 080
Bút đo pH bột nhão làm bánh mì Hanna HI981038
Thông số kỹ thuật
Thang đo pH | 0.00 đến 12.00 pH |
Độ phân giải pH | 0.01 pH |
Độ chính xác pH | ±0.05 pH @25 °C (77 °F) |
Hiệu chuẩn pH | Tự động tại pH4.01 và pH7.01 |
Bù nhiệt độ pH | Tự động từ 0 đến 50°C |
Tự động tắt máy | 8 phút, 60 phút hoặc không kích hoạt |
Pin | 1 pin CR2032 / 800 giờ sử dụng |
Môi trường | 0 đến 50°C (32 to 122 °F); RH 95% max |
Kích thước | 51 x 151 x 21 mm |
Khối lượng | 44 g |
Bảo hành | 06 tháng cho thân máy và 03 tháng cho điện cực
(đối với sản phẩm còn nguyên tem và phiếu bảo hành) |
Trọn bộ bao gồm | - Máy đo HI981038
- Điện cực cố định vào thân máy, không thể tháo rời - 2 Gói* dung dịch chuẩn pH4.01 HI70004 - 2 Gói* dung dịch chuẩn pH7.01 HI70007 - 2 Gói* dung dịch rửa điện cực chuyên trong bột nhão - Dung dịch châm thân điện cực HI9071 (13mL) - Dung dịch bảo quản đầu điện cực HI9072 (13mL) - Hướng dẫn sử dụng - Phiếu bảo hành - Hộp đựng bằng giấy *Mỗi gói chỉ dùng 1 lần |
Thông tin chi tiết:
- Thiết kế dạng bút đo bỏ túi, nhỏ gọn
- Đo độ pH trực tiếp trong bột nhão làm bánh mì
- Đầu điện cực thủy tinh hình nón
- Độ chính xác ±0.05 pH
- Mối nối đặc biệt chống tắc nghẽn có thể thác rời
- Máy đo đi kèm đầy đủ đầu dò, dung dịch chuẩn và pin
- Đầu dò cố định, chắc chắn, không thể tháo rời
- Được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong ngành chế biến bánh mì
TỪ KHÓA LIÊN QUAN